Video hướng dẫn

Sản phẩm của công ty được đánh giá là đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm:

- Chứng nhận ISO 22000:2005 do tổ chức UKAS và SGS chứng nhận: ISO 22000 là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tập trung vào kiểm soát (loại bỏ, ngăn ngừa, giảm thiểu) các mối nguy ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm trong suốt chuỗi cung cấp thực phẩm, việc được chứng nhận thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra ISO 22000 còn bao gồm các yêu cầu về hệ thống quản lý, vì vậy việc lựa chọn ISO 22000 có thể sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách toàn diện các khía cạnh và quá trình liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.


- Chứng nhn HACCP được Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) khuyến cáo áp dụng:HACCP là công cụ cơ bản trong việc hoạch định tạo thực phẩm an toàn trong việc áp  dụng ISO 22000 tại các tổ chức tham gia vào chuỗi thực phẩm.

HACCP có tính chất hệ thống và có cơ sở khoa học, nó xác định các mối nguy cụ thể và các biện pháp để kiểm soát chúng nhằm đảm bảo tính an toàn thực phẩm. HACCP là một công cụ để đánh giá các mối nguy và thiết lập các hệ thống kiểm soát thường tập trung vào việc phòng ngừa nhiều hơn, thay cho việc kiểm tra thành phẩm.

HACCP được áp dụng trong suốt cả chuỗi thực phẩm, từ khâu ban đầu tới khâu tiêu thụ cuối cùng và việc áp dụng đó phải căn cứ vào các chứng cứ khoa học về các mối nguy cho sức khoẻ của con người. Cùng với việc tăng cường tính an toàn của thực phẩm, việc áp dụng HACCP có thể cho các lợi ích đáng kể khác. Hơn nữa, việc áp dụng hệ thống HACCP có thể giúp các cấp có thẩm quyền trong việc thanh tra và thúc đẩy buôn bán quốc tế bằng cách tăng cường sự tin tưởng về an toàn thực phẩm.

Việc áp dụng thành công HACCP đòi hỏi sự cam kết hoàn toàn và sự tham gia của toàn ban lãnh đạo và lực lượng lao động. Nó cũng đòi hỏi một cố gắng đa ngành, mà cố gắng này có thể bao gồm: sự hiểu biết kỹ về nông học, thú y, sản xuất, vi sinh vật học, y học, sức khoẻ cộng đồng, công nghệ thực phẩm, sức khoẻ môi trường, hoá học và kỹ thuật, tuỳ theo những nghiên cứu cụ thể.

              

Chứng nhận nhà cung cấp chất lượng 2014 do Viện Doanh Nhân Việt Nam cấp: là bằng chứng khách quan có giá trị của doanh nghiệp về năng lực nhà cung cấp chất lượng trước các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

               

Chứng nhn doanh nghip xut khu uy tín do Bộ Công Thương xét duyệt: cho doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn sau:

       + Doanh nghiệp xuất khẩu trực tiếp không lỗ trong 02 năm liên tục.

       +  Không vi phạm pháp luật Việt Nam, thực hiện nghiêm túc các hợp đồng xuất khẩu với đối tác nước ngoài, không bị các đối tác khiếu kiện về thực hiện nghĩa vụ hợp đồng.

       + Hoàn thành nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước.

       + Có kim ngạch xuất trong 12 tháng liên tục tính đến thời điểm xét chọn đạt mức tối thiểu.

Chứng nhận HALAL: Là chứng chỉ xác nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.Chứng nhận HALAL  là chìa khoá mở cửa thị trường các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo từ Indonesia, Malaysia và Singapore, đến Ả Rập Saudi, UAE và các nước Trung Đông khác,  qua châu Âu và Bắc và Nam Mỹ,…

              

Giấy đăng ký xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ (FDA) số 1894400700:Giấy chứng nhận FDA là văn kiện chứng minh do cơ quan quyền lực của Chính phủ Hoa Kỳ ban hành rất có uy tín trên thế giới. Do đó những sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cho phép tự do tiêu thụ tại Hoa Kỳ và mọi nơi trên thế giới, được miễn giảm thủ tục khai báo ở các bộ phận nhập khẩu và bộ phận vệ sinh y tế của rất nhiều quốc gia. Điều này có được là do những quy định về thiết bị công nghệ kỹ thuật chiết xuất (GMP); quy định về nguyên liệu, vật liệu, cây trồng…(GAP); quy định về nghiên cứu trong phòng thực nghiệm (GLP) trong quá trình sản xuất  của công ty đều đạt chuẩn.

                

Chứng nhận nhãn  hiệu, thương hiệu nổi tiếng đồng bằng sông Cửu Long năm 2014: chứng nhận này được cấp do thương hiệu, nhãn hiệu của công ty có uy tín và nổi tiếng thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng, giúp công ty xác định vị trí quan trọng của sản phẩm và nhãn hiệu trên thương trường; đồng thời qua đó hỗ trợ, bảo vệ thương hiệu uy tín của công ty trước các vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng hóa kém chất lượng đang còn phổ biến hiện nay. Đồng thời chứng nhận cũng hướng công ty xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mạnh, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm có chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, góp phần hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

                

   

     

  

 

Chia sẻ 

Các bài viết khác